HomeĐồng Tiền Ảo

Giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo mới KuCoin

Like Tweet Pin it Share Share Email

Xin chào mọi người. Hôm nay mình đi giới thiệu sàn giao dịch tiền ảo mới KuCoin.

Lưu ý: Mục đích giới thiệu của mình là… giới thiệu :brick: , không ưu tiên tuyển ref bạn nào thích ref cho mình thì cũng được không sao đâu  :byebye:   Vì sàn này mới nên bạn hãy cân nhắc khi tham gia nhé. Mình không ép buộc ai tham gia cả. Bản thân có nhiều sàn ngon, nhiều coin như bittrex, poloniex nếu so sánh với Kucoin. Đây là sàn mới, nên họ có tổ chức bonus hấp dẫn để thu hút thành viên. Và mình đang chủ động tham gia họ. Các bạn đọc tham khảo nha. 

GIỚI THIỆU SÀN GIAO DỊCH KUCOIN

Link ref của mình: https://www.kucoin.com/#/signup?r=E2STr8

Link không ref: https://www.kucoin.com

Bạn dep BTC mình sẽ không nhận được hoa hồng, mình chỉ nhận hoa hồng khi bạn trade coin trên sàn.

Thật sự là sàn giao dịch này cũng như bao sàn giao dịch mới khác, nó có rất ít coin, giống như Binance vậy. Khi mới ra họ tổ chức sự kiện thu hút thành viên, tổ chức các cuộc thi, bonus các kiểu. Nếu các bạn đã biết sàn Binance thì mình nhận xét rằng khả năng trong tương lai thằng Kucoin cũng sẽ tổ chức các cuộc thi tặng thưởng như vậy.

Như các bạn có thể coi trong mục giới thiệu, họ cũng cung cấp lịch trình vận hành sàn giao dịch. Phía dưới là thông tin của ban lãnh đạo.

Sàn mới, ít coin, thành viên giao dịch ít nên giá cả hay biến động liên tục với coin độc quyền, các bạn lưu ý nhé.

Tuy nhiên cái mình thấy đặc biệt là đồ thị của KuCoin nó sử dụng của TradingView, dễ nhìn hơn là so với bittrex và poloniex.  :byebye:

HOA HỒNG

Điểm đặc biệt của KuCoin chính là hoa hồng. Bao gồm hoa hồng giới thiệu và hoa hồng từ sàn.

Mình vốn không thích ba cái giới thiệu trong thị trường coin hiện tại, vì đa phần nó có xu hướng giống như đa cấp.

Nhưng khi mình tham khảo hệ thống hoa hồng của nó thì mình nhận ra một điều rằng: Không có vụ người sau trả tiền cho người trước, hay bắt buộc phải mua 1 cái gì đó trước khi gia nhập. Hoa hồng bạn nhận ở đây chính là từ phí giao dịch của sàn.

Phí giao dịch của sàn được xem như thu nhập của sàn.Các sàn hiện tại thu hết phí giao dịch về bản thân mình, nhưng KuCoin thì lại chia phí giao dịch đó cho thành viên của họ. Nếu sau này nhiều thành viên trade trên sàn, phí giao dịch luôn luôn tăng và số hoa hồng mà chúng ta nhận được từ KuCoin sẽ luôn tăng.

Nhưng nếu một ngày nào đó số lượng người trade rút ra hết như dân đa cấp rút tiền sập các trang đa cấp cho nhận thì sao???

 • Thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận hoa hồng ít hơn thôi. Đa cấp thì người sau trả người trước, chia nhánh, phân nhánh lung tung. Các sân cho nhận thì người sau phải dep tiền vào, rồi nó làm gì không ai biết (đầu tư bất động sản? Chứng khoán???) rồi lấy tiền đó chia cho bạn. Nhưng trên KuCoin thì lấy phí giao dịch chia. Dù ít người, hay nhiều người giao dịch thì họ vẫn chia hoa hồng cho bạn. Nếu ai cũng rút hết vốn ra thì họ sẽ không chia hoa hồng phí giao dịch nữa. 
 • Mình không gọi đây là các trang chơi cho nhận nhé. Vì cơ bản bạn vào sàn này mua coin, các sàn khác lấy phí hết, nhưng sàn KuCoin này trả lại hoa hồng từ phí đó thôi. Bạn dep vào 1 BTC mình cũng sẽ không có bonus. Chỉ khi bạn trade mình mới có bonus.
 • Kucoin việt nam

 

Như các bạn thấy, phí giao dịch trên Kucoin chỉ có 0.1%, thấp hơn cả Bittrex và Poloniex. Phí rút BTC cũng rẻ hơn Bittrex và Poloniex.

Nếu bạn lấy 1 BTC đi mua KCS. Phí của bạn là 0.1% của 1 BTC = 0.001 BTC. Mình sẽ được hưởng 20% của 0.001 BTC = 0.0002 BTC ($1.1 – giá BTC $5832). Ngoài ra cuối ngày họ sẽ tổng kết tổng phí giao dịch trong ngày và tiến hành phát thưởng và giữ lại 10% phí giao dịch.

Thêm một lưu ý: Đó là sàn dành 90% phí giao dịch để trả cho thành viên trong thời gian event, thu hút thành viên thôi nha các bạn. Trong tương lai sàn sẽ điều chỉnh lại.

LÝ DO ĐỂ THAM GIA
 1. Giảm 80% phí giao dịch cho tới 27/10/2017.
 2. Kucoin đã thêm ETH vào ngày 14/10
 3. Kucoin sẽ add WTC vào ngày 16/10
 4. Kucoin chia 90% phí giao dịch cho thành viên
 5. Chart Tradingview
 6. Nếu bạn mua NEO và bỏ trên ví của sàn bạn sẽ được trả GAS.
 7. App trade trên điện thoại vào tháng 11.
 8. Mỗi quý, KuCoin sẽ mua lại KCS với 10% lợi nhuận và đốt KCS. tổng cộng sẽ có 100 KCS được đốt.

 

KCS

KCS hay còn gọi là KuCoin Shares. Token của sàn, giống như BNB của Binance.

Tổng số coin: 181 triệu.

Tổng lưu hành hiện tại: 91 triệu.

Đây sẽ là mục tiêu chính của chúng ta. Các bạn có thể không đăng ký ref mình cũng được, nhưng nếu các bạn có hứng thú với Kucoin thì nên mua KCS. Vì đây là token của nó, bạn sẽ được nhận bonus mỗi ngày nếu bạn nắm giữ KCS, và tất nhiên giá KCS còn đang rẻ chán so với BNB của Binance.

KCS cũng sẽ hoạt động giống như BNB của Binance, cũng sẽ được đốt coin, sẽ dùng làm token giảm phí giao dịch trên sàn, ICO trên KCS.

Mấy tháng trước có rầm rộ chương trình WCX gì đó, mình đọc thấy nội dung startup đó cũng hay nhưng mà số coin lên tới 1 tỷ. Lại đi làm ICO nên mình không thích. Nay thấy Kucoin đã có sản phẩm hoàn chỉnh, đã bắt đầu cho trade. Xuất phát sớm hơn WCX. Và những ai nắm giữ KCS sẽ được hưởng lợi nhuận từ sàn mỗi ngày.

Cập nhật ngày 16/10/2017: Đây là bonus mình nhận được khi nắm giữ KCS. Sàn chia lại 50% phí giao dịch cho tất cả những ai nắm KCS.

KCS

 

//Cập nhật mới:

Mình đã bán số KCS của mình. vào ngày 31/10. Cập nhật trên fanpage.

 

///Cập nhật mới 25/12/2017.

KCS đã trở lại đường đua sau khi điều chỉnh suốt tháng vừa qua. Năm 2018 xem xét tình hình rồi vào lại  :)

 

//// Cập nhật 26/12/2017

//// Cập nhật 29/12/2017

Sàn Kucoin

//// Cập nhật 12/1/2018 – Kucoin hiện tại đã chấm dứt chương trình mời thành viên.

//// Cập nhật 21/01/2018

0.001284 DBC/NEO

Sàn Kucoin

 

Bài viết tới đây là kết thúc. Cám ơn các bạn.  :byebye:

 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

:ah: 
:angry: 
:-s 
:brick: 
:beauty: 
:D 
:stick: 
:byebye: 
:canny: 
:(( 
:ghet: 
:thenthung: 
:sogood: 
:haha: 
:eat: 
:look_down: 
:nosebleed: 
:waaaht: 
:ops: 
:pudency: 
:sad: 
:sexy: 
:shame: 
:) 
:adore: 
:dreaming: 
:sure: 
:surrender: 
:sweat: 
:tired: 
:sosad: 
:aaa: